VIDEO CLIPS
Video
Chém người như phim hành động
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Doanh nghiệp - Dân sự - 0904566636

Đất đai - Hành chính - 094.515.6636

Hình sự - Hôn nhân và gia đình - 0904566636
Hôm nay: 176 | Tất cả: 750,869
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Chồng ở nước ngoài và không biết địa chỉ, vợ có ly hôn được không?


Cần chuẩn bị gì trước khi thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp để hiện thực hóa ước mơ kinh doanh là điều không hề đơn giản. Mặc dù hiện nay thủ tục hành chính ngày càng được các cơ quan chức năng đơn giản hóa tuy nhiên nếu không có sự am hiểu về pháp luật hiện hành bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình đăng ký kinh doanh cũng như vận hành doanh nghiệp. Vậy bạn cần chuẩn bị gì trước khi thành lập doanh nghiệp?

Quyền nuôi con khi ly hôn và các quy định của pháp luật

Hiện nay số lượng các vụ án ly hôn ngày càng nhiều và ngày càng phức tạp. Trong đó, các vụ án giải quyết tranh chấp giành quyền nuôi con trong và sau khi ly hôn cũng tương đối nhiều. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ các quy định pháp luật liên quan đến quyền nuôi con để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Những ưu điểm khi chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp

Đa phần những hộ kinh doanh đều e ngại về vấn đề nộp thuế khi chuyển sang loại hình doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế khi chuyển sang doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ được hưởng nhiều lợi thế.

Chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân

Về nguyên tắc, khi hôn nhân còn tồn tại thì tài sản chung vẫn còn tồn tại, chế độ tài sản này chỉ chấm dứt khi quan hệ hôn nhân chấm dứt. Tuy nhiên, trong thực tế nhiều cặp vợ chồng muốn được chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân.

Thành lập doanh nghiệp & Tư vấn quản lý hoạt động

Văn phòng Luật sư Thành Vinh cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực "Tư vấn thành lập doanh nghiệp" và khởi động chương trình "Luật sư doanh nghiệp".

Tranh tụng và tư vấn pháp luật

Thẩm định hồ sơ vụ việc; tư vấn về phương thức giải quyết vụ án hành chính, hình sự, phương thức giải quyết các tranh chấp về dân sự, lao động, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại; Tham gia đàm phán, thương lượng, hòa giải để giải quyết tranh chấp

Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Thưa quý công ty, Văn phòng Luật sư Thành Vinh là một công ty luật có kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu về luật doanh nghiệp, đầu tư, kinh tế, tài chính, thuế …

Thủ tục cấp GCNQSDD

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch vụ làm sổ đỏ mới đối với đất chưa được cấp sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, tách sổ đỏ, thừa kế sổ đỏ nhà đất…. quý khách hãy liên hệ với Văn phòng luật sư Thành Vinh. Đây là một trong những dịch vụ làm sổ đỏ uy tín hàng đầu chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai, yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Sở hữu trí tuệ

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của tổ chức, các nhân khác nhau. Dấu hiệu dùng để phân biệt đó phải đảm báo các yếu tố

Soạn thảo hợp đồng, đơn từ

Soạn thảo đơn từ, văn bản là công việc yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan. Với sự chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn vững chắc, các thành viên Văn phòng Luật sư Thành Vinh sẽ giúp Quý khách hàng soạn thảo các đơn từ, văn bản một cách chính xác và mang tính pháp lý cao.

Cung cấp VBPL miễn phí từ 1945 đến nay

Cung cấp VBPL miễn phí từ 1945 đến nay

 1   2 

 

Văn phòng Luật sư Thành Vinh
Địa chỉ: Phòng 206 - tầng 2 - Tòa nhà Đệ Nhất - số 78 - Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.587.757 - Hotline: 090.456.6636 - 094.515.6636
Email: luatsuthanhvinh@gmail.com - Website: http://luatsuthanhvinh.com

Văn bản chính sách
  • Chính sách nổi bật có hiệu lực từ giữa tháng 05/2015
  • Từ ngày 01/5/2015, những Nghị định sau đây chính thức c
  • Chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 5/2015
  • Lịch nghỉ lễ, Tết năm 2015
  • Tổng hợp điểm mới Luật sửa đổi các Luật về thuế
  • Hướng dẫn về Bảo hiểm y tế năm 2015
  • Mức lương tối thiểu vùng năm 2015
  • Những điểm đáng chú ý trong Luật Hộ tịch 2014